Tổng Hợp

Dịch vụ sửa nhà quận Gò Vấp chuyên nghiệp

Sửa nhà quận Gò Vấp chuyên nghiệp

Công trình nhà bạn đã sử dụng lâu năm và đã bị xuống cấp. Hoặc nhà bạn mới xây và hoàn thiện xong mà bạn muốn có nhu cầu sửa chữa. Nâng cấp, cải tạo lại các không gian trong nhà để phù hợp với nhu cầu sử dụng của gia đình . Lời khuyên dành cho bạn muốn sửa chữa nhà quận gò vấp mà cần tìm một đơn vi thi công uy tín chuyên nghiệp

Chúng tôi cung cấp dịch vụ sửa nhà quận gò vấp, thi công dịch vụ tổng thể. Cải tạo sửa chữa toàn bộ căn nhà, cung cấp vật tư đầy đủ và nhân công.

Xử lý triệt để mọi vấn đề về hư hỏng nhà cửa, nâng cấp nhà phố, cơi nới không gian. Tạo thêm không gian căn nhà, thay đổi cấu trúc, thay đổi thiết kế không gian hiện đại, sang trọng.

Đến với dịch vụ cải tạo nhà trọn gói gò vấp của Trường Tuyền, quý khách sẻ không cần tốn thời gian tìm kiếm vật tư, cũng như thời gian lựa chọn vật tư phù hợp.

Quý khách đang tìm công ty sửa chữa nhà ở gò vấp trọn gói, thi công giá rẻ. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn, thi công dịch vụ tốt nhất ngay hôm nay.

Sửa nhà quận Gò Vấp chuyên nghiệp

Ưu điểm đội thợ sửa nhà tại gò vấp chúng tôi

  1. Có đội ngũ thợ sửa nhà, kỹ thuật viên sinh sống và làm việc tại quận gò vấp.
  2. Chi nhánh công ty đặt tại quận gò vấp, nên việc thi công sửa chữa nhà rất thuận lợi, khảo sát nhanh chóng.
  3. Những người thợ tay nghề cao, từng sửa chữa hàng nghìn công trình, có nhiều kinh nghiệm.
  4. Tư vấn nhiệt tình, đưa ra giải pháp sửa nhà tiết kiệm chi phí nhất cho quý khách hàng.
  5. Luôn đặt mục tiêu phục vụ khách hàng lên hàng đầu, tận tâm, nhiệt tình.
  6. Có đầy đủ nhân lực và kinh phí để thi công sửa chữa tất cả công trình, bao gồm nhỏ tới lớn nhất.
  7. Thi công đúng tiến độ, đảm bảo hành thành tiến độ theo hợp đồng.
  8. Báo giá cạnh tranh, ở đâu rẻ chúng tôi còn rẻ hơn.
  9. Sử dụng các loại vật tư, vật liệu sửa nhà chính hãng, chất lượng cao, đảm bảo độ bền lâu dài.
  10. Bảo hành dịch vụ lâu dài, có chế độ bảo trì định kỳ với các dịch vụ cần thiết.

Sửa nhà quận Gò Vấp chuyên nghiệp

Quy trình tiếp nhận khách hàng sửa nhà ở Gò Vấp

– Khảo sát thông tin từ khách hàng, phân loại các mục mà khách hàng yêu cầu sửa chữa, quá trình này giúp phân bổ tiến hành hợp lý hơn.

– Khảo sát thông tin thực tế, các kỹ thuật viên sẽ tiến hành tới trực tiếp gặp khách hàng để khảo sát, phân tích, tư vấn để phân cấp độ công việc, lên kế hoạch báo giá, thi công theo thỏa thuận của đôi bên.

– Sau báo giá là việc trao đổi thỏa thuận giữa đôi bên để đi đến thống nhất về giá, chất liệu cho từng hạng mục, biện pháp thi công, tiến độ thi công, hợp đồng thi công,…

– Tiến hành triển khai thi công. Các kỹ sư và thợ sẽ tới địa chỉ để sửa chữa theo hợp đồng. Chủ nhà cử người thân giám sát công việc cũng như kiểm soát tài sản trong nhà. Đôi bên kết hợp để công việc sửa chữa nhà trọn gói thành công tốt đẹp trong thời gian sớm nhất theo yêu cầu của bạn.

– Trong quá trình thi công nếu có thay đổi phát sinh tăng hay giảm gia chủ vui lòng xác nhận cụ thể công việc để thuận tiện cho việc làm phụ lục hợp đồng và quyết toán thanh lý hợp đồng được suôn sẻ chính xác.

– Khi hoàn thành thì chúng tôi sẽ bàn giao lại cho khách hàng đưa vào sử dụng. Nếu như có vấn đề gì trở ngại thì cần khắc phục thì khách hàng liên hệ với công ty chúng tôi để hai bên được diễn ra quá trình trao đổi tốt nhất.

Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ.

Điện Thoại: 0366 829 829 – 0775 496 496

Email: xaydungtruongtuyen@gmail.com

Website: xaydungtruongtuyen.com

Địa chỉ: 150 phạm Văn Bạch,F 15, Quận Tân Bình TP. HCM

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *