Tải vềDriver Máy ảnh Canon EOS 600D 3.14.47
Driver Máy ảnh Canon EOS 600D

Driver Máy ảnh Canon EOS 600D 3.14.47

4 sao | (897 đánh giá)

Nhà phát hành

Canon

Version:

3.14.47

Sử dụng:

Miễn phí

Lượt tải:

30.293

Dung lượng

35,96M

Ngày phát hành:

20/01/2015

Ngày cập nhật:

14/01/2018

Yêu cầu

WindowsXP,Windows7,Windows8/IOS/MAC

Giới thiệu về Driver Máy ảnh Canon EOS 600D

Driver Máy ảnh Canon EOS 600D tích hợp mọi hệ điều hành tạo cảm giác đơn giản hóa cho dòng máy ảnh canon EOS 600D là mẫu máy ảnh DSLR có hình thức nhỏ gọn , hướng đến người dùng thợ ảnh nghiệp dư nhưng được thừa hưởng nhiều tính năng tốt từ EOS 60D khả năng quét và chụp HD cực nhanh và sắc nét . Thuộc dòng sản phẩm công nghệ cao ,chính xác hơn canon EOS là một phiên bản bổ sung các thành phần còn thiếu của EOS 550D với màn hình xoay lật tiện dụng, chức năng quay video full-HD tạo lên những bức hình đẹp hơn cả mong đợi.

 

 

Canon 600D có nhiều điểm tương đồng với  EOS 550D, khung máy của Canon 600D được làm bằng thép không gỉ và vỏ nhựa polycarbonate, thiết kế hoàn toàn giống với EOS 550D. Xong so với 550D, việc đưa vào máy ảnh 600D tính năng điều khiển đèn flash không dây và kế thừa màn hình xoay đa góc của dòng máy 60D trước đó, là hai sự khác biệt lớn nhất. Ngoài ra, điểm nhấn mà người sử dụng có thể  nhận ra ngay là nút quay chế độ được đưa lên cao để xoay một cách dễ dàng.Xong người sử dụng vẫn dễ dàng nhận ra điểm khác biệt mà EOS mang lại đó là khả năng chụp xoay tự động nhanh hơn và chính xác hơn các dòng máy khác .

 

Công nghệ nổi bật vượt trội mà EOS 600D có đươc là tích hợp màn hình có độ lớn 3-inch, độ phân giải 1.040.000 pixel. EOS 600D là máy ảnh EOS có màn hình xoay lật được và Canon đã cho người dùng cảm giác về một sự hoàn hảo bởi khả năng xoay lật linh hoạt hơn cả các loại màn hình xoay lật của các hãng khác.

 

Hệ thống các nút điều khiển được làm tách biệt. Hai phím Menu và Info thay vì đặt ở bên phải như những đời trước thì giờ di chuyển sang bên trái, phía trên màn hình hiển thị. Việc điều chỉnh này có thể khiến người dùng hơi bỡ ngỡ thời gian đầu, nhưng chúng khá thuận tiện khi cần điều chỉnh thông số menu cũng như xem thông tin về thiết lập. Nút hiển thị DISP đã di chuyển đến bên cạnh nút ISO nằm phía trên đỉnh máy. Hình dạng của một số nút và khu vực ngón tay cái tay nắm phía sau cũng đã thay đổi một chút để cho phép màn hình LCD được kéo ra.

Phần bánh xe điều chỉnh chế độ chụp nằm phía trên đỉnh máy của EOS 600D có rất nhiều chữ cái và biểu tượng. Canon gọi khu vực này là Creative Zone nơi bạn sẽ thấy các chế độ chụp như Programmed Auto (P), ưu tiên màn trập (Tv), ưu tiên khẩu độ (Av), Manual (M) và chế độ A-DEP. Bốn chế độ đầu hẳn không cần giải thích, nhưng A-DEP có thể là mới đối với những người chưa dùng máy ảnh DSLR của Canon bao giờ. Đó là viết tắt của Automatic Depth of Field, tức độ sâu trường ảnh tự động, máy ảnh sẽ tự chọn một khẩu độ f-stop cho phép tất cả các đối tượng nằm trong vùng lấy nét AF 9 điểm được thể hiện thật sắc nét, đồng thời tính toán và đưa ra tốc độ màn trập phù hợp.

Tính năng

Thử nghiệm chụp hình với thẻ nhớ SDHC class 10, máy chụp được trung bình khoảng 19 ảnh JPEG chất lượng cao và chỉ được 6 ảnh thô (RAW) với chế độ chụp liên tục. Chỉ có khoảng 6 hoặc 7 ảnh RAW và JPEG được chụp với tốc độ 1 ảnh mỗi giây, trước khi máy ảnh ngừng chụp các ảnh tiếp theo. Tốc độ đáng thất vọng này là do máy ghi lại ảnh với một dung lượng cực lớn, các ảnh JPEG có dung lượng lên tới 50 MB, còn các ảnh TIFF chuyển đổi từ file RAW có dung lượng gấp đôi. Vấn đề là không có tùy chọn nào cho phép máy chụp với tốc độ cao hơn và độ phân giải thấp hơn, trong khi không cần thiết phải có những file ảnh lớn tới như vậy.

Chức năng quay phim và phát lại phim tương đối tốt. Âm thanh chất lượng đủ để nghe nhưng không phải là quá đặc biệt, máy có hỗ trợ một khe cắm microphone bên hông nếu bạn muốn cải thiện điều này.

Tóm lại đây là một chiếc máy ảnh quá tuyệt vời và nếu bạn sở hữu nó 50% bạn đã là một thợ anh nghiệp dư thực sự.

Nguồn : Sưu tầm

 

Phần mềm liên quan