Tải vềDriver máy in samsung SCX 3401F1.0
Driver máy in samsung SCX 3401F

Driver máy in samsung SCX 3401F 1.0

2 sao | (4 đánh giá)

Nhà phát hành

Samsung

Version:

1.0

Sử dụng:

Miễn phí

Lượt tải:

4.115

Dung lượng

9,79M

Ngày phát hành:

11/02/2015

Ngày cập nhật:

15/01/2018

Yêu cầu

Windows

Giới thiệu về Driver máy in samsung SCX 3401F

 Driver máy in samsung SCX 3401F  sử dụng cho dòng máy in đa chức năng in, scan,copy,fax. Với đầy đủ tính năng như vậy  driver máy in samsung SCX 3401F được tích hợp đầy đủ công nghệ in laser và cho ra đời những bản in đẹp nhất long lanh nhất. Điều quan trọng là giúp người sử dụng tiết kiệm được chi phí in ấn khi mà một chiếc máy in có thể làm được công việc của ba chiếc máy khác .

 Driver máy in samsung SCX 3401F  khi được cài đặt lên nó hỗ trợ rất nhiều cho hộp mực in khởi tạo dễ dàng và luôn trong trạng thái ổn định.

 Driver máy in samsung SCX 3401F  giúp tiết kiệm chi phí chỉ với những thao tác đơn giản 

Đơn giản hóa  thao tác in chỉ với chức năng In với 1 nút nhấn (One Touch Eco Button). Bạn có thể dễ dàng tiết kiệm mực, giấy in, năng lượng bằng cách chuyển sang chế độ ECO SAVE. Chỉ với một nút nhấn, SCX-3401 sẽ giúp người dùng tiết kiệm tối đa chi phí sử dụng.

 

Tiết kiệm chi phí tối ưu cho người sử dụng với trình điều khiển Easy Eco Driver. Với chương trình hữu ích này, người dùng có thể tùy chỉnh chế độ mực in, chế độ giấy… giúp tiết kiệm tối đa giấy, điện năng tiêu thụ, mực in. Không còn lo ngại những văn bản dư thừa lãng phí, mà thoải mái khám phá việc in ấn tiết kiệm và hiệu quả.

Chương trình quản lý máy in (Easy Printer Manager - EPM) tích hợp sẵn trong SCX-3401 cho phép bạn nhanh chóng thiết lập thiết bị và tình trạng máy tính. Giúp bạn theo dõi được lượng mực còn nhiều hay ít để đưa ra những quyết định chuẩn nhất trong công việc.

 

Máy in samsung SCX 3401F cho ra đời những bản in đẹp nhất với trình điều khiển driver máy in samsung scx 3401f nhanh chóng gọn nhẹ mà luôn mang lại hiệu quả cao.

 

 

 

Phần mềm liên quan