Tải vềGoogle chrome39.0.2171.71 Final
Google chrome

Google chrome 39.0.2171.71 Final

4 sao | (1090 đánh giá)

Nhà phát hành

Google

Version:

39.0.2171.71 Final

Sử dụng:

Miễn phí

Lượt tải:

102.135

Dung lượng

40,2MB

Ngày phát hành:

14/01/2015

Ngày cập nhật:

13/01/2018

Yêu cầu

WindowsXP/7/8/10

Giới thiệu về Google chrome

Nói đến trình tìm kiếm thì từ trước đến nay Google Chrome đã là một trình duyệt vô cùng tiện ích.Chỉ cần bạn nhớ được ngày mà công cụ tìm kiếm khổng lồ này vào việt nam thì quả thật bạn có một tuổi thơ dữ dội đó.Trên nhiều phương diện khác nhau Google Chrome là một trình duyệt web kết hợp thiết kế gọn gàng cùng với những công nghệ tinh vi để lướt web nhanh, an toàn và cực kỳ hiệu quả.

Điểm mạnh thứ nhất phải kể đến từ google chrome là khả năng lướt Web cực nhanh và luôn luôn an toàn.

 

Một ngày đẹp trời bạn cần tìm cho mình một bức ảnh thiên nhiên đẹp tuyệt hay đơn giản là cần tìm cho mình một video phim hài hước để xả stress thì bạn chỉ việc vào google chrome và gõ phím những gì bạn cần là trình duyệt lập tức tìm kiếm giúp bạn ngay.Đây chính là khả năng thứ hai của google chrome khả năng tìm kiếm tức thì.

Chỉ cần bạn gõ vào thanh công cụ tìm kiếm của google chrome thứ bạn muốn tìm thì lập tức hàng nghìn kết quả được google chrome tìm kiếm ngay cho bạn.Hơn nữa Chrome đưa các tab đang mở, dấu trang và tìm kiếm gần đây từ máy tính đến điện thoại hoặc máy tính bảng của bạn và ngược lại. Nhờ đó, bạn có trang web trên tất cả thiết bị của mình. Bạn chỉ cần đăng nhập trên thiết bị khác của mình để bắt đầu đồng bộ hóa và như thế khi bạn cần lại thứ bạn muốn tìm thì bạn chỉ cần một click chuột.

Ngoài ra hiện nay với sự bùng nổ của thế giới mạng trên điện thoại Mac,IOS thì google chrome đã có mặt trên chính những chiếc điện thoại thông minh của các bạn

 

Vậy chúng ta còn chần chừ gì nữa mà không tải google chrome về ngay máy tính hay thiết bị di động của mình để trải nghiệm lướt web một cách nhanh nhất an toàn nhất nhé.

Các bạn cũng có thể tham khảo video hướng dẫn cách tải và cài đặt google chrome tại đây http://drivers.com.vn

Phần mềm liên quan