Tải vềMy Talking Tom2.6
My Talking Tom

My Talking Tom 2.6

5 sao | (45 đánh giá)

Nhà phát hành

Version:

2.6

Sử dụng:

Miễn phí

Lượt tải:

4.297

Dung lượng

12.0MB

Ngày phát hành:

21/07/2015

Ngày cập nhật:

15/01/2018

Yêu cầu

Android

Giới thiệu về My Talking Tom

My Talking Tom trò chơi nuôi và chơi mèo mới trên các thiết bị di động, có nhiều điểm thú vị ở đây đó là đây là tựa game số một thế giới, game động vật nhại tiếng người, nuôi một chú mèo từ nhỏ cho đến lớn.

 

 

Nuôi dưỡng chú mèo Tom của riêng mình: chơi trò chơi với mèo, cho mèo ăn những món ăn mà chú yêu thích, cho chúng đi ngủ đúng giờ...

Tận hưởng những cảm xúc chân thật như trong đời sống thực: Tom có thể vui vẻ, đói, buồn ngủ hay buồn chán... Cảm xúc của mèo Tom luôn thay đổi phù thuộc vào cách mà bạn tương tác với chú.

Giải phóng sức sáng tạo của bạn: tạo nên một hình mẫu mèo Tom của riêng mình và không giống với bất kỳ nguyên mẫu nào bằng cách chọn từ 1000 cách phối hợp phụ kiện, trang phục và đồ nội thất trong nhà.

Nhận phần thưởng trong quá trình chơi: giúp mèo Tom lớn lên và trải qua 9 màn chơi khác nhau cùng 50 cấp độ để mở khóa vật phẩm mới và tiền vàng tương xứng với kinh nghiệm chơi game của bạn.

Tương tác với mèo Tom: trò chuyện và Tom sẽ lặp lại bất cứ thứ gì bạn nói. Đẩy, đánh và chọc Tom rồi xem phản ứng thú vị của chú.

Ghé thăm những người chơi khác và nhận vàng thưởng: khám phá căn hộ của những chú mèo Tom khác, tìm kiếm nơi cất giấu kho báu và nhận nhiều vàng hơn.

Nhận vật phẩm miễn phí: mở khóa một vật phẩm mới vô cùng thú vị và nhận miễn phí sau khi đạt được các cấp độ 10, 20, 30, 40, 50, 60 và 70.

Trò chơi mini: đoán xem mèo Tom của bạn đang mặc gì.

Xà phòng và vòi sen: tắm cho mèo Tom để giữ cho cơ thể chú luôn sạch sẽ, thơm tho.

 

Khi download My Talking Tom về máy điện thoại Iphone, ipad,máy tính bảng để sử dụng thì các bạn cần chọn đúng hệ điều hành trước khi download trò chơi game này đó nhé.

Phần mềm liên quan