Tải vềPhần mềm y tế Sante DICOM Viewer 8.0.0
Phần mềm y tế Sante DICOM Viewer

Phần mềm y tế Sante DICOM Viewer 8.0.0

3 sao | (32 đánh giá)

Nhà phát hành

Sante DICOM Viewer

Version:

8.0.0

Sử dụng:

Dùng thử

Lượt tải:

20.351

Dung lượng

21,3M

Ngày phát hành:

20/01/2015

Ngày cập nhật:

12/01/2018

Yêu cầu

WindowsXP,Windows7,Windows8

Giới thiệu về Phần mềm y tế Sante DICOM Viewer

 

Ứng dụng Sante DICOM Viewer cho phép bạn nhập hình ảnh DICOM là kết quả quét của các thiết bị y tế khác nhau, sau đó phân tích chúng, để xác định các vấn đề và điều kiện để cho ra những bức hình rõ nét nhất nhằm giúp chuẩn đoán bệnh chính xác nhất

 

 

Mỗi tập tin hình ảnh có thể gắn kèm với một thẻ bệnh nhân, sẽ hữu ích khi bạn cần tìm hiểu xem bệnh nhân có tiền sử bệnh gì trong quá khứ. Để hướng người bệnh có những biện pháp điều trị hiệu quả nhất.

Thông thường sau khi siêu âm nội soi xong chúng ta thường ghi lại hình ảnh vừa chụp được bằng các thiết bị hỗ trợ khác.Xong dòng máy Sante DICOM Viewer lại có chức năng tự động lưu lại thông tin vừa chụp được

 

 

Sante DICOM Viewer cho phép bạn xuất từ các tập tin DICOM sang các định dạng khác nhau, bởi vì không có nhiều ứng dụng hỗ trợ loại tập tin DICOM. Bạn có thể dễ dàng xuất sang các định dạng ảnh phổ biến như JPEG, PNG, BMP và TIFF.

 

Sante DICOM Viewer  cho ra đời những bản hình rõ nét nhất và giúp bác sỹ chuẩn đoán được bệnh tình bệnh nhân nhanh nhất và chính xác nhận.Thường thì sau khi xem xong kết quả nội soi bác sỹ sẽ nắm được bệnh nhân bị bệnh ở giao đoạn nào và sẽ có hướng dẫn điều trị ra sao.

Nguồn: Sưu tầm

Phần mềm liên quan