Hướng dẫn download driver nhanh nhất

Trong thực tế không phải ai cũng biết cách download driver máy các dòng máy văn phòng một cách nhanh chóng và hiệu quả nhất. Bài viết này sẽ hướng dẫn các bạn download và cài đặt driver một cách hiệu quả nhất.

 

Trong những bài viết trước chúng tôi hướng dẫn các bạn download driver máy in canon 2900, driver máy in canon 3300, driver máy photocopy, driver máy ảnh, driver máy tính, driver máy điện thoại...

 

 

Tất cả những bài viết chúng tôi cập nhập đều mong sao người sử dụng có thể dễ dàng download và cài đặt driver một cách hiệu quả nhất.

Trên thực tế không ít chị em văn phòng gửi email yêu cầu giúp đỡ về cách cài đặt driver máy in, driver máy photocopy một cách đơn giản nhất.

Sau đây chúng tôi drivers.com.vn sẽ hướng dẫn các bạn cách cài đặt driver các loại máy văn phòng một cách nhanh nhất nhé.

 

 

Cách 1: Cài đặt driver máy in

 

- Đối với máy in các bạn mới mua về tất cả đều đi kèm đĩa CD driver của nhà sản xuất.

- Các bạn chỉ việc cho đĩa CD vào ổ đĩa máy tính và chọn Next để máy tính tự động cập nhập driver cho máy in của bạn.

- Còn trong trường hợp máy in của bạn là máy cũ, vậy thì bạn chỉ việc vào trang chủ drivers.com.vn download driver đúng dòng máy và đúng hệ điều hành về máy tính rồi thực hiện setup driver là quá trình cài đặt driver sẽ diễn ra nhanh nhất có thế.

 

 

Cách 2: Cài đặt driver máy photocopy

 

- Đại đa số máy photocopy của Việt Nam mua về sử dụng đều thuộc dòng máy bãi, máy photo đã qua sử dụng

* Việc download driver máy photo đã được drivers.com.vn hướng dẫn cụ thể từng chủng loại , từng mã hàng ở chuyên mục dowload driver.

- Đối với dòng máy photocopy mới, việc cài đặt driver diễn ra khá đơn giản.

Bước 1: Cho đĩa CD có tích hợp driver máy photocopy vào ổ CD/DVD của máy cần cài đặt driver.

Bước 2: Thực hiện nhấn lệnh Next để thiết bị tự động update driver.

Bước 3: Sau khi driver được cập nhập các bạn lên text thử trước rồi hãy cho photo bản cần photo.

 

 

Cách 3: Cài đặt driver máy điện thoại

 

* Đối với driver điện thoại thì việc kết nối khá đơn giản bạn chỉ việc chuẩn bị một dây USB để kết nối giữa điện thoại và thiết bị cần kết nối.

* Chon Ok để hoàn thành kết nối , lúc này bạn có thể dùng thiết bị kết nối để điều khiển điện thoại của mình.

 

 

Trong danh muc Thủ Thuật drivers.com.vn có hàng triệu bài viết hướng dẫn các bạn cách cài đặt driver , các bạn có thể vào đây để tham khảo thêm nhé. Chúc các bạn thành công !

Bài viết liên quan