Hướng dẫn lắp bộ tiếp mực ngoài máy in phun mầu

Máy in phun mầu đại đa số là dòng máy in phun không được lắp đặt trực tiếp bộ tiếp mực ngoài cho máy, mà người dùng phải đi mua bộ dẫn mực ngoài về chế vào sao cho máy nhận chíp mực và in ra mầu đẹp nhất.

Sau khi nhận được khá nhiều câu hỏi về cách lắp đặt bộ dẫn mực ngoài cho người dùng máy in phun mầu, thì drivers.com.vn ngay sau đây sẽ hướng dẫn các bạn chi tiết cách lắp đặt hoàn chỉnh bộ tiếp mực ngoài .

Hướng dẫn lắp đặt bộ tiếp mực ngoài cho máy in phun mầu.

 

Bước 1: Bạn mua bộ dẫn mực ngoài không có mực về, lưu ý bộ tiếp mực này phải là bộ tiếp mực còn mới và có bộ thỏi mực đi kèm.

 

 

 

Bước 1: Kiểm tra chíp mực xem đã lắp khớp với thỏi mực chưa.

 

Bước 3: Bạn chuẩn bị khâu bơm mực mới vào bộ tiếp mực . Nút bơm mực ở 5 nút đen, đỏ, vàng, xanh như trong hình bên dưới.

 

 

Bước 4: Bơm mực vào bộ tiếp mực ngoài bạn cần bơm .

Lưu ý: Khi bơm nhớ lắc đều đưa qua đưa lại dâng lên dâng xuống thỏi mực và dây dẫn để quá trình lưu thông mực được dễ dàng nhất.

 

Bước 5: Sau khi bơm mực vào thì bạn text xem giữa hộp mực với phần thỏi mực dây dẫn mực đã chảy đều mực hay chưa.

Cần lưu ý: Khi bơm mực mới vào bộ tiếp mực các bạn cần làm cho dây dẫn mực chảy đều từ hộp chứa mực cho đến thỏi mực chứa chíp mực.

 

Bước 6: Đến đây bạn lắp bộ tiếp mực ngoài vào máy in cần lắp. Xong đó text thử xem chíp mực trên thỏi mực đã nhận mã mực chưa nhé.

 

 

Đến đây là bạn có thể sử dụng bộ tiếp mực ngoài cho máy in của bạn rồi đó. Chúc các bạn thành công !

Bài viết liên quan